เราเปิดพร้อมสำหรับคุณแล้ว!

สิทธิพิเศษสำหรับงานฉลองเปิดตัว

รับสิทธิสำหรับเรียนโยคะฟรี 6 เดือน

เมื่อสมัครสมาชิกรายปีกับ VIKASA on 24 ซึ่งเป็นสถานที่แห่งใหม่ล่าสุดของกรุงเทพ ที่ท่านสามารถหายใจและยืดเหยียดร่างกายของท่านได้เต็มที่!

สมัครด้านล่างนี้เพื่อรักษาสิทธิของท่าน ในการเข้าร่วมครอบครัว VIKASA ด้วยกัน!

 

พื้นที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพัฒนาตนเอง

พื้นที่

เช่นเดียวกับธรรมชาติ สภาพแวดล้อมแบบเมืองก็มีวิวัฒนาการเช่นกัน ในฐานะที่ร่วมอยู่ในสังคม เราต้องแสวงหาพลังงานเชิงบวกแม้ในเมืองที่มีความยุ่งเหยิงสับสน VIKASA on 24 เป็นโอเอซิสแห่งใหม่ล่าสุดสำหรับเมืองหลวงของเราเราได้รังสรรค์พื้นที่ที่มีพลังงานบำบัดซึ่งเลียนแบบธรรมชาติและช่วยให้เราสามารถค้นพบศูนย์กลางของตัวเราเอง จากสถานที่แห่งนี้ เราสามารถตั้งเป้าที่จะเป็นตัวเราที่มีความสุขที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ VIKASA on 24 เป็นภาพสะท้อนของความผ่อนคลายของวงจรชีวิตที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งกระตุ้นและสร้างพลังงานให้เกิดความก้าวหน้า ภาพแวดล้อมอันโดดเด่นนี้จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณเข้ามาอยู่ร่วมในโอเอซิสแห่งนี้ จุดประกายอายตนะทั้งห้า และหาแนวทางของตนเองเพื่อสร้างผลิตภาพ ด้วยกาย จิต และพลังงานใหม่

แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ

กำหนดการรายเดือน

วิสาขา ออน 24 เสนอชั้นเรียนโยคะและการทำสมาธิซึ่งออกแบบเพื่อให้คุณได้เคลื่อนไหว ยืดเหยียดร่างกาย และหายใจอย่างมีคุณภาพได้ทุกวัน ชั้นเรียนส่วนใหญ่ของเราเหมาะสมสำหรับผู้เรียนทุกระดับตั้งแต่ผู้เริ่มฝึกโยคะ ส่วนใหญ่แล้ว ชั้นเรียนจะสอนเป็นภาษาอังกฤษ แต่ก็มีบางชั้นเรียนที่สอนเป็นภาษาไทย ดังนั้น ควรตรวจสอบตารางเวลาเพื่อหาชั้นเรียนที่เหมาะสมสำหรับคุณ เราเสนอว่าคุณควรลองเรียนจากผู้ฝึกสอนให้หลากหลายเพื่อหาชั้นเรียนที่เหมาะสมกับความชอบของคุณมากที่สุด เราเสนอให้คุณมาล่วงหน้า 10 นาทีก่อนชั้นเรียนของคุณเริ่ม โดยสามารถเช็คอินโดยใช้บัตรสมาชิก เรามีเสื่อโยคะมอุปกรณ์การฝึกโยคะ ห้องอาบน้ำ และผ้าขนหนูบริการ สิ่งสำคัญอีกประการคือ ตารางเรียนอัพเดททุกบ่ายวันอาทิตย์ของแต่ละสัปดาห์ สมัครเพื่อรับจดหมายรายสัปดาห์ซึ่งจะอัพเดทตารางเรียนของแต่ละสัปดาห์ตลอดจนแจ้งข่าวสารต่าง ๆ เกี่ยวกับชั้นเรียนใหม่ ๆ

FEBRUARY 2020

*หมายเหตุสำคัญ: เพียงสมาชิกเท่านั้นที่สามารถจองชั้นเรียนได้ กรุณาชำระเงินเพื่อสมัครสมาชิกที่ วิสาขา ออน 24

 

คำอธิบายเกี่ยวกับชั้นเรียน

 
 

ค่าสมัครสมาชิก

ข้อเสนอพิเศษ

เมื่อฝึกหลายครั้งต่อสัปดาห์หรือกระทั่งต่อวันโยคะจะช่วยสร้างการเปลี่ยนแปลง โครงสร้างสมาชิกของเราได้รับการออกแบบเพื่อสนับสนุนให้สมาชิกแต่ละรายได้ฝึกโยคะอย่างสม่ำเสมอและเข้าร่วมกลุ่มวิสาขาของเรา ด้วยเหตุนี้เราจึงเสนอให้คุณเข้าร่วมกับเราด้วยข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุด ได้แก่ การสมัครสมาชิกรายปี สำหรับข้อเสนอพิเศษซึ่งมีเพียงในระยะเวลาที่ต่างกันคือคุณจะได้รับสมาชิกสภาพ ฟรี สำหรับ 6 เดือนเมื่อสมัครสมาชิกรายปีเป็นเวลาหนึ่งปีซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถฝึกโยคะโดยไม่มีข้อสงสัยไม่นานถึง 18 เดือนในราคาเพียง 48,000 บาทรีบสมัครก่อนที่ข้อเสนอนี้จะสิ้นสุดลง!

พลังของกลุ่ม

ทีมงานของเรา

ทีมงาน VIKASA on 24เป็นกลุ่มนักโยคะมืออาชีพระดับสากลซึ่งมีจุดแข็งและสไตล์ที่ต่างกันออกไป ผู้สอนทั้งหมดของ VIKASA on 24 ได้ผ่านการฝึกอบรมผู้สอนซึ่งใช้เวลาต่ำสุด 200 ชั่วโมงจนได้รับใบประกาศซึ่งเป็นที่ยอมรับโดยพันธมิตรโยคะทั่วโลก ผู้สอนโยคะบางรายของเราสอนเป็นภาษาไทยในขณะที่บางรายก็สอนเป็นภาษาอังกฤษ ชั้นเรียนของเรามีหลากหลายระดับตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนถึงระดับก้าวหน้า และยังมีชั้นเรียนแบบส่วนตัวด้วย ชั้นเรียนโยคะแบบส่วนตัวช่วยให้ผู้เรียนสามารถก้าวหน้าและเพิ่มระดับความสามารถทางโยคะของตนได้เป็นอย่างดี ตรวจสอบตารางเรียนเพื่อหาชั้นเรียนโยคะที่เพอร์เฟคสำหรับคุณ ที่ VIKASA on 24

เข้ามาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกัน

ครอบครัว VIKASA เป็นชุมชนระดับโลกซึ่งเชื่อมโยงสมาชิกด้วยไลฟ์สไตล์ เมื่อสมัครเป็นสมาชิกกับ VIKASA on 24 คุณจะสามารถเข้าถึงชั้นเรียนโยคะตลอดจนกิจกรรมอื่น ๆ ของกลุ่มได้อย่างไม่มีข้อจำกัด การเข้าถึงโดยไม่จำกัดนี้จะช่วยสร้างเสริมพฤติกรรมประจำวันในชีวิตของคุณ เมื่อคุณให้เวลากับการฝึกโยคะเป็นประจำ คุณจะเริ่มรู้สึกถึงผลลัพธ์ทางร่างกาย ตลอดจนสมองที่ปลอดโปร่งและพลังงานที่เพิ่มขึ้น

ข้อเสนอพิเศษสำหรับโอกาสการเปิดตัวอันยิ่งใหญ่

รับสิทธิเข้าเรียนโยคะฟรี 6 เดือน

สมาชิกสภาพของครอบครัวเราและกิจกรรมโยคะแบบบุฟเฟ่ต์จะเป็นของคุณในราคาเพียง 4000 บาท ต่อเดือน* นอกจากราคาที่คุ้มค่านี้แล้วคุณยังจะได้รับสิทธิเพิ่มอีกหกเดือนเมื่อสมัครเป็นสมาชิกรายปี เท่ากับว่าคุณจะได้รับสถานะสมาชิกของ VIKASA YOGA สำหรับ 18 เดือนในราคาเพียง 12 เดือนเท่านั้น!

 

*เมื่อสมัครสมาชิกรายปีโดยสมัครได้ถึงวันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2563 สิทธิของสมาชิกไม่สามารถโอนและไม่สามารถขอรับเงินคืนได้

สถานที่ของเรา

VIKASA on 24 อยู่ในซอยสุขุมวิท 24 ภายในศูนย์การค้า พาร์ค ออริจิน คอมเพล็กซ์ (Park Origin Complex) อยู่ชั้นบนเนื้อภัตตาคารอ๊อดโตมาโต (Odtomato) คุณสามารถเดินทางโดยใช้รถไฟฟ้าบีทีเอสมายังสถานีพร้อมพงษ์แล้วเดินไปทางทิศใต้ในซอยสุขุมวิท 24 เมื่อถึงศูนย์การค้า พาร์ค ออริจิน คอมเพล็กซ์ มุ่งหน้าไปบริเวณร้านจอดรถแล้วเดินตามป้าย VIKASA แล้วเดินขึ้นชั้นบนเพื่อมาสถานฝึกโยคะที่ชิลที่สุดในกรุงเทพฯ

ถนนสุขุมวิทและซอยต่างๆเป็นแหล่งช็อปปิ้ง รับประทานอาหาร และแสวงหาความบันเทิงในยามราตรีที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในทวีปเอเชีย ร้านอาหารอันรู้หราบาอันมีชีวิตชีวาห้างสรรพสินค้าปรับอากาศและโรงแรมระดับไฮเอนด์ทำให้พื้นที่นี้เป็นพื้นที่แห่งเมืองใหญ่ แต่ถ้าคุณเพ่งมองให้ลึกเข้าไปสักเล็กน้อย คุณอาจสังเกตว่ามีบางพื้นที่ในแหล่งดังกล่าวที่มีความเขียวขจีเพิ่มขึ้นและดีต่อสุขภาพมากขึ้น เพียงคุณเลือกที่จะรับประทานอาหารที่สดเป็นธรรมชาติและเลือกที่จะใช้ชีวิตในสถานที่ที่ดีต่อสุขภาพยิ่งขึ้น VIKASA ภูมิใจที่ได้เป็นพื้นที่เล็ก ๆ ที่ช่วยพัฒนาสวัสดิภาพของคุณทั้งในบริเวณสุขุมวิทซอย 24 และในพื้นที่อื่น ๆ อีกด้วย

ค้นหาจาก Google Maps!

google maps lighter.png

ที่นี่และเดี๋ยวนี้

 

อย่าลืมการหายใจ

หากคุณเรียกกรุงเทพมหานครซึ่งเป็นเมืองที่มีสีสันและน่าสนใจว่าเป็นบ้านของคุณ คุณก็ย่อมเข้าใจว่าการใช้ชีวิตในกรุงเทพฯ นั้น บ้าคลั่งเพียงใด มลพิษ การจราจร และสิ่งของจำนวนมหาศาลให้จับจ่ายหรือบริโภคซึ่งอยู่ใกล้เพียงปลายนิ้วได้ทุกเวลา ยังไม่รวมถึงการใช้ชีวิตท่องราตรีอีก ทุกสิ่งที่กล่าวมาเป็นเพียงสิ่งเร้าอันยอดเยี่ยมเพียงเล็กน้อยที่เราต้องเผชิญในสภาพแวดล้อมอันมีพลวัตรแบบเมืองใหญ่

ข้อเท็จจริงคือ มนุษย์เราไม่ได้รับการออกแบบให้เข้าถึงทางเลือกมากมายถึงเพียงนี้ สิ่งสำคัญคือเราต้องย้อนกลับไปสู่ธรรมชาติบ้างเป็นครั้งคราว ทาง VIKASA on 24 จึงเป็นเสมือนโอเอซิสในใจกลางความยุ่งเหยิงแห่งเมืองหลวงและเป็นมากกว่าสตูดิโอโยคะเพราะเป็นเสมือนบ้านหลังที่สองสำหรับสมาชิก เป็นสถานที่ซึ่งสมาชิกสามารถเข้ามาได้ทุกเมื่อเมื่อรู้สึกอ่อนล้ากับชีวิตในเมืองหลวง มอบความสงบสุขประจำวันเป็นของขวัญสำหรับตัวคุณเองและลองสำรวจดูว่าโยคะโดย VIKASA ส่งผลต่อตัวคุณอย่างไรบ้าง

หลีกหนีจากความวุ่นวายของกรุงเทพมหานคร

วิสัยทัศน์ของเรา

ลองจินตนาการถึงสถานที่ที่ผู้คนสามารถปล่อยตัวปล่อยใจไปตามกระแสของความผ่อนคลายและเข้าร่วมชุมชนที่มีความคิดเหมือนกับคุณและมีเป้าหมายเดียวกัน ซึ่งก็คือ การพัฒนาตนเอง สถานที่แห่งนี้ คือ VIKASA on 24. VIKASA เป็นผลผลิตจากความคิดของ นักธุรกิจโยคะระดับโลก คอสตา มิอาชิน (Kosta Miachin) คอสตา และทีมได้ใช้เวลานับทศวรรษเพื่อรังสรรค์พื้นที่อันโดดเด่นซึ่งสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการเปิดใจ เชื่อมโยงชุมชนต่าง ๆ เข้าด้วยกัน และเอื้ออำนวยให้เกิดพัฒนาการ

หลักการของเราคือโลกที่มีสุขภาพดีเริ่มด้วยผู้คนที่มีสุขภาพดี เราเชื่อในความรักตนเองอย่างแรงกล้า พลังเชิงบวกของชุมชน และความหวังให้โลกสุขภาพดียิ่งขึ้น เมื่อร่วมเป็นครอบครัวเดียวกับเราคุณจะสามารถเข้าถึงแนวคิดเชิงปฏิรูปของเราเพื่อเปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์ของคุณให้ดีต่อสุขภาพยิ่งขึ้น คุณจะสามารถเข้าถึงสถานที่พักผ่อนแห่งสำคัญของเราในเกาะสมุยตลอดจนสามารถเข้าถึงสถานที่ซึ่งเป็นบ้านแห่งใหม่ของเราเพื่อฝึกโยคะได้ทุกวันในซอยสุขุมวิท 24

โยคะที่มากกว่าโยคะ

ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์ของ VIKASA คือแนวคิดที่ร่วมสุขภาพและความสุขเป็นหนึ่งเดียวกัน ระบบที่มีหลายเลเยอร์นี้ออกแบบขึ้นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนยุคสมัยใหม่ที่มีแรงขับเคลื่อนในตนเองให้เข้าร่วมเพื่อทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นกว่าเดิม โดยเริ่มจากการโฟกัสที่การพัฒนาอินเนอร์ของตัวเองก่อน

แนวคิดหลักในเรื่องของการตระหนักรู้และความมีสำนึกช่วยเน้นความสำคัญของไลฟ์สไตล์แบบ  VIKASA ในโลกแห่งความเป็นจริงโดยมีรากฐานคือวัตถุประสงค์และความปรารถนาที่ไม่เพียงในเรื่องของความสวยงามแต่เป็นเรื่องของการมีความหมายลึกซึ้งด้วยเช่นกัน

เราเชื่อว่า เพื่อที่คุณจะสามารถใช้ชีวิตในแนวทางของตนเองได้แท้จริง คุณต้องโฟกัสเสาหลักสามประการของสุขภาพ คือ ร่างกาย จิตใจ และพลังงาน

โยคะเป็นหนทางที่ดีเพื่อที่จะตระหนักถึงเสาร์หลักสามประการนี้และเรียนรู้ที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงอันทรงอานุภาพในการดำรงชีวิตประจำวัน คลาสที่สอนที่ VIKASA on 24 จะช่วยให้คุณปรับตัวเองให้อยู่ในแนวทางที่เป็นตัวคุณที่ดียิ่งขึ้น

ความสุขคือทางเลือก

วิธีการของโยคะ

คำว่า VIKASA หมายถึงวิวัฒนาการในภาษาสันสกฤต โลกและธรรมชาติล้วนสามารถเปลี่ยนแปลงได้อยู่เสมอ เป้าหมายหลักของเราคือการพัฒนาและการปฏิบัติโยคะก็เป็นเสมือนเครื่องมือเพื่อเอื้อให้เกิดการพัฒนาดังกล่าว วิธีการของ VIKASA เป็นแนวคิดที่โดดเด่นในการเรียนโยคะระบบการเรียนนี้มีพื้นฐานจากหฐโยคะเป็นสำคัญแต่ก็ได้รับอิทธิพลจากสิ่งอื่น ๆ เพิ่มเติมเข้ามา

วิธีการนี้เป็นไปตามกฎอันเป็นสากลของโยคะซึ่งช่วยให้ผู้ฝึกสามารถพัฒนาการปฎิบัติที่เน้นสมาธิภายในหนทางของการพัฒนาส่วนบุคคลของตนเอง

การฝึกของเราเริ่มจากพื้นฐานทางร่างกายอันแข็งแรงแล้วจึงพัฒนาขึ้นไปสู่การฝึกที่เน้นด้านพลังงาน, จิตใจอารมณ์และจิตวิญญาณ เราสอนหลักการและกฎเกณฑ์หลักของโยคะในแนวทางที่ปลอดภัยและเข้าถึงง่ายในทุกระดับ

วิธีการของเราเน้นการปฏิบัติที่สอดคล้องกับสังคมที่เป็นอยู่แทนที่จะต่อต้านหรือแยกจากสังคม เมื่อบุคคลแต่ละบุคคลได้รับแรงบันดาลใจและร่วมเป็นหนึ่งเดียวในชุมชน ก็สามารถมีพัฒนาการได้อย่างไร้ขีดจำกัด

นมัสเต กรุงเทพฯ!

เราหวังว่าคุณจะเข้าร่วมเป็นสมาชิกในครอบครัวใหม่ที่ซอยสุขุมวิท 24 นี้ เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อนำความฝันของพวกเรามาถึงมือท่าน และด้วยความฝันนี้ เราจะเผยแพร่สันติ ความรัก และโยคะ คุณสามารถติดต่อทีมงานของเราได้เสมอ ไลน์ไอดีของเราคือ VikasaYogaBKK หรือคุณอาจติดต่อพูดคุยกับเราได้ทุกหนทางที่คุณต้องการ

 

เราต้องการพูดคุยกับครอบครัวของเราเสมอ!

  • Facebook
  • YouTube
  • Instagram